Thủ thuật để có full 5000 bạn bè để bán hàng trên Facebook

tiêu đề viết bài chuẩn seo

Hiện nay việc bán hàng trên facebook diễn ra rất khổ biến. Để việc này có hiệu quả thì chúng ta cần có tài khoản facebook full 5000 bạn bè để việc tương tác cũng trở nên linh hoạt hơn. Nhưng để đạt được con số này là một điều không hề dễ dàng chút nào. Chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn những tuyệt chiêu để có ngay số lượng lớn bạn bè tại nick của mình nhé.

Tài khoản full 5000 bạn bè để bán hàng trên facebook là điều vô cùng cần thiết
Tài khoản full 5000 bạn bè để bán hàng trên facebook là điều vô cùng cần thiết

Việc full 5000 bạn bè trên facebook có ý nghĩa quan trọng như thế nào?

Trong kinh doanh online, tài khoản facebook full bạn bè là điều quan trọng. Bạn cũng có thể sở hữu cùng một lúc nhiều tài khoản khác nhau. Tài khoản cá nhân như là một bước đệm để ta tiến hành mở fanpage rồi mời bạn bè ấn thích. Đơn hàng của bạn cũng sẽ được tăng lên nếu đó là khách hàng tiềm năng, nhu cầu mua nhiều. Điều này giúp cho việc chốt đơn hàng được diễn ra liên tục, sẽ có nhiều người biết tới hơn.

Khi có nhiều bạn bè, mỗi bài bạn đăng lên sẽ nhận được lượng tương tác lớn. Điều này giúp bài post của bạn được đẩy lên, nhiều người biết tới hơn ngoài danh sách bạn bè. Khi ổn định, bạn sẽ tạo dựng được thương hiệu của riêng mình với mọi người. Bạn sẽ share bài viết của mình thông qua trang cá nhân để mọi người biết tới nếu có fanpage.

Với danh sách bạn full 5000, bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ quét để lấy thông tin của khách hàng. Bạn sẽ có một data riêng với vô vàn khách hàng. Từ đây, bạn bắt đầu dùng telesale hoặc email marketing để mời chào khách hàng. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo tiết kiệm hơn trên facebook, vừa tăng thu nhập vừa giảm thiểu chi phí.

.

Thường xuyên post các bài viết liên quan đến đối tượng bạn muốn nhắm đến để bán hàng, ví dụ như mẹ bỉm sữa thì post bài chăm sóc trẻ
Giới thiệu 3 mẹo hữu ích để nhanh chóng full 5000 bạn bè

  1. Gửi nhiều lời kết bạn tới mọi người

Chúng ta thường sẽ chấp nhận lời mời kết bạn từ những người có bạn chung. Việc tăng bạn bè thông qua các nick facebook người quen của chúng ta rất hữu ích. Chúng ta sẽ có một lượng khách hàng đáng kể chỉ thông qua thao tác đơn giản gửi kết bạn tới bạn của bạn bè.

  1. Post bài gây hứng thú với người đọc

Thường khi thấy lời mời kết bạn, chúng ta sẽ vào tường nhà họ để xem qua. Chúng ta nên đăng bài nhằm thu hút bạn bè như những mẹo trong cuộc sống hay điều gì đó hài hước. Vô tình khi họ vào thấy thú vị và cuốn hút họ sẽ đồng ý kết bạn với bạn nhanh chóng.

  1. Tham gia các nhóm bán hàng, mua hàng

Tham gia vào các group với các đối tượng tiềm năng phù hợp với mặt hàng bạn bán. Bạn nên chia sẻ các kinh nghiệm, các trải nghiệm review thực tế bạn dùng để khách hàng quan tâm. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời kết bạn cũng như theo dõi fanpage của bạn. Hiệu quả đơn hàng của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể.

.

Fake nick một cách thông minh khi đóng giả chính đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0904609630
Chat với tư vấn
Gọi điện ngay